CTCP Tập đoàn Ecopark

CTCP Tập đoàn Ecopark

Thành lập:2003
Giới thiệu

Chủ đầu tư của Khu đô thị Ecopark là CTCP Tập đoàn Ecopark, tiền thân là CTCP Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) thành lập năm 2003 và chính thức đổi tên thành CTCP Tập đoàn Ecopark vào năm 2019. Cùng với việc đổi tên, Tập đoàn Ecopark đồng thời thay đổi Tổng Giám đốc. Theo đó, từ ngày 30/1/2019, Tổng Giám đốc mới của Ecopark là ông Trần Quốc Việt thay cho ông Đào Ngọc Thanh. Ông Trần Quốc Việt với học vị Tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh và quản lý, có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt

Định hướng chủ chốt của Ecopark là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng bất động sản xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước. Bên cạnh Ecopark Hưng Yên, Tập đoàn Ecopark còn là “ông chủ” của Ecorivers Hải Dương đã ra mắt năm 2020 và Ecopark Vinh, Nghệ An ra mắt quý III/2021. 

CTCP Tập đoàn Ecopark được cho là có lợi thế về uy tín lâu năm, cũng như nguồn vốn khổng lồ nhờ chiến lược kinh doanh bài bản, tập trung vào giá trị và chất lượng sản phẩm. Mới đây, Cục Thuế tỉnh Hưng Yên cho biết, tính đến hết tháng 5/2021, Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark đã nộp vào ngân sách 482 tỷ đồng, tăng 460 tỷ đồng so với cùng kỳ. Lý do cho tăng trưởng này được đánh giá là mở bán nhiều dự án khu căn hộ nên phát sinh số thuế phải nộp lớn. 

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc CTCP Tập đoàn Ecopark, gặp ngay chuyên viên tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc.