Mở bán nhà phố Ruby Boutique Residence trong tháng 6

Với giá bán 10,5 - 15 tỷ đồng mỗi căn, Ruby Boutique Residence là một trong số ít dự án nhà phố có hàng mở bán tại TP.HCM hiện tại.

Ngày 18/6, chủ đầu tư - Công ty CP FIFA Investment - sẽ mở bán dự án Ruby Boutique Residence tại địa chỉ 318 Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Ruby Boutique Residence là một trong những dự án nhà phố thương mại sở hữu hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng tại khu vực quận Tân Phú (TP.HCM). Bán kính 1 - 3km quanh dự án là loạt tiện ích hiện hữu như công viên văn hóa Đầm Sen, trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, UBND quận Tân Phú... Ngoài ra còn có hệ thống trường tiểu học, THCS, THPT, đại học... Bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Nhân dân, bệnh viện Đại học Y dược... siêu thị Big C Phú Thạnh, Co.opmart Hòa Bình, Aeon Mall Tân Phú, Bách Hóa Xanh 59 Bình Thới...

du-an-ruby-boutique-residence-fifa-investment-1621839911.jpg
Phối cảnh nhà phố thương mại tại Ruby Boutique Residence. Ảnh: FIFA Investment

Các căn nhà phố của Ruby Boutique Residence có kết cấu gồm một trệt, 3 lầu, với diện tích sử dụng 196 - 296m2. Hệ thống điện, nước, viễn thông được thiết kế âm tường đến từng phòng. Trước và sau mỗi căn nhà đều có lối đi tạo sự riêng tư và tận dụngtối đa ánh sáng và gió trời.

Theo chủ đầu tư, tất cả 21 căn nhà phố thương mại tại dự án đều có sổ hồng riêng và giấy phép xây dựng hoàn chỉnh. Hiện dự án đã xây dựng xong phần thô đang hoàn thiện mặt ngoài để bàn giao trong tháng 7/2021 và sẽ hoàn công ngay sau khi hoàn tất xây dựng.

Với giá bán từ 10,5 - 15 tỷ đồng một căn, dự án đang được áp dụng chính sách thanh toán trước từ 30% giá trị sản phẩm, tương đương khoảng 3 tỷ đồng. Ngân hàng Vietbank, VCB, Vietcapitalbank sẽ hỗ cho vay lên đến 70% giá trị căn nhà.

T.H