Toàn Cảnh Talkshow - Thanh khoản lao dốc: Bán tháo cắt lỗ hay vay tiền ôm đất

Toàn cảnh Talkshow số thứ 3 được công chiếu lúc 20h00 tối nay, thứ 4 ngày 14/07/2021

Ở hai số trước, chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng hổi trên thị trường bất động sản liên quan đến xu hướng đầu tư đất nền tỉnh lẻ và phương thức thanh toán kiểu mới "Home for home - Nhà đổi nhà". 

Trong số lần này, chúng tôi muốn tập trung khai thác nhiều hơn về những yếu tố đang tác động mạnh mẽ đến tâm lý nhà đầu tư, cũng như cùng bàn luận với các chuyên gia bất động sản để tìm ra giải pháp an toàn cho người mua trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Toàn cảnh Bất động sản nhận thấy thời gian qua trên thị trường xuất hiện nhiều bất động sản rao bán cắt lỗ hoặc chủ đất “ngộp” buông đất với giá rẻ. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về thị trường bất động sản 6 tháng còn lại của năm 2021 sẽ chuyển biến thế nào? Nhà đầu tư nên xoay sở ra sao nếu đợt dịch thứ 4 còn diễn biến phức tạp đến hết quý III, thậm chí quý IV năm nay? Thời điểm nào là thích hợp nhất để buông những bất động sản đang nắm giữ hoặc bắt đáy thị trường?

Toàn cảnh Talkshow số thứ 3 được dẫn bởi MC Phạm Ánh Thúy (biên tập viên Toàn cảnh Bất động sản), với sự góp mặt của các chuyên gia:
▪ Bác sĩ Bất động sản Trần Khánh Quang - TGĐ Việt An Hòa
▪ Ông Trịnh Minh Hải - Founder & Admin Cộng đồng Review BĐS

Công chiếu vào thứ 4 ngày 14/07/2021, trong khung giờ từ 20h00 - 20h30.

Chương trình: Toàn Cảnh Talkshow

Một sản phẩm của: Toàn Cảnh Bất Động Sản

Toàn cảnh Bất động sản