An Phú Gia vào Top 15 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

T.H

Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (APGCons) vươn lên vị trí thứ 15 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 của Vietnam Report.

Theo bảng xếp hạng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đã xuất sắc vượt qua hơn 485 doanh nghiệp để vươn lên vị trí 15 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2021. Để góp mặt trong danh sách này, các doanh nghiệp đã trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Các tiêu chí này bao gồm: tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu giai đoạn 2016 - 2020, hiệu quả kinh doanh, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp… để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Ông Phan Thế Hoàng - Chủ tịch HĐQT APGCon chia sẻ, đây là giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế vượt trội của APGCon trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Suốt những năm hoạt động, công ty đã cho thấy hiệu quả kinh doanh ổn định với tốc độ tăng trưởng nhanh, mạnh mẽ.

“Thật bất ngờ và tự hào khi lần đầu tiên APGCons vào FAST 500 với thứ hạng cao. Giải thưởng này đã khẳng định chiến lược đúng đắn của công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là động lực để tập thể APGCons ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”, ông Hoàng cho biết.

an-phu-gia-nhan-giai-fast500-1621912646.jpg
Đại diện An Phú Gia nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Ảnh: An Phú Gia

Được thành lập vào năm 2006, APGCons đến nay đã ghi tên mình vào danh sách những công ty xây dựng uy tín hàng đầu. Ngay từ thời điểm bắt đầu, doanh nghiệp xác định tập trung vào việc xây dựng và nghiên cứu, nâng cao chất lượng thi công nhằm mang đến những công trình có chất lượng tốt nhất.

Là đơn vị thi công cho hơn 150 dự án quy mô trên cả nước, trong đó có thể kể đến các dự án tiêu biểu như: nhà máy giày Chingluh (Vĩnh Long), nhà kho hậu cần thông minh (Củ Chi), cao ốc Felisa Riverside (quận 8), cao ốc căn hộ D'Vela (quận 7)… Mỗi công trình APGCons đảm nhận đều đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn cùng biện pháp an toàn lao động cao nhất. Nhờ đó, công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đi đúng với giá trị cốt lõi dựa trên “Sự tín nhiệm, lợi nhuận và hài lòng của khách hàng”.

Riêng trong quý đầu năm nay, APGCons đã trúng thầu và khởi công hàng loạt dự án như dự án mở rộng nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình Topal, dự án An Phú Gia Building (72 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh. TP.HCM). Trong đó, An Phú Gia Building có tổng diện tích đất là 505,02m2, gồm 10 tầng nổi và 3 tầng hầm. Khi hoàn thành sẽ trở thành “mái nhà chung” cho toàn thể nhân viên APGCons với sự đầu tư chuyên nghiệp, tiện nghi và chất lượng hơn trước.

nha-may-giay-1621912655.jpg
Toàn cảnh nhà máy giày Chingluh, Vĩnh Long. Ảnh: An Phú Gia

Bước sang giai đoạn 2020 - 2030, APGCons đề ra chiến lược “Cất cánh vươn xa” với mục tiêu lọt Top 5 Thương hiệu tư nhân ngành xây dựng - dân dụng - công nghiệp. 

Khởi đầu cho mục tiêu trên, APGCons đã bắt tay vào hành trình chinh phục thị trường xây dựng phía Bắc. Mới đây, doanh nghiệp đã trúng thầu và khởi công dự án khu đô thị và dịch vụ thị trấn Chờ, Bắc Ninh. Dự án có tổng diện tích gần 464ha, nằm trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh do Công ty Cổ phần Đầu tư Nhà và Thương mại Hưng Ngân làm chủ đầu tư.

kh-do-thi-va-dich-vu-thi-tran-cho-bac-ninh-1621912655.jpg
Phối cảnh dự án khu đô thị và dịch vụ thị trấn Chờ, Bắc Ninh. Ảnh: An Phú Gia

APGCons là công ty con của APGHoldings. Đây là tập đoàn với nhiều công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản bao gồm: APGCons (lĩnh vực tổng thầu xây dựng), RoyalMep (lĩnh vực cơ điện, tăng cường chất lượng các hệ thống MEP cho các dự án của An Phú Gia), An Gia Minh (cung cấp thiết bị xây dựng), W.H.Y Soft (cung cấp các giải pháp công nghệ cho công ty xây dựng).

Hệ sinh thái An Phú Gia mở rộng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với sự gia nhập của Công ty Cổ phần Bất động sản Eximrs cùng 3 công ty thành viên EximReal, EximPremium, EximSG hứa hẹn sẽ tạo nên sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu cho APGHoldings trong tương lai.