Vietsolutions Group cung cấp giải pháp khách sạn - nhà hàng cho Nova Service

Bảo An

Với hợp tác này, Vietsolutions Group trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp cung ứng khách sạn và nhà hàng giai đoạn 2022-2027 cho công ty thành viên thuộc Nova Group.

Ngày 15/1, Công ty Cổ phần Giải pháp Khách sạn Việt (Vietsolutions Group) và Nova Service - thành viên chủ chốt của Nova Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác về giải pháp cung ứng khách sạn và nhà hàng giai đoạn 2022-2027, đặt nền móng cho quá trình đồng hành và phát triển trên nhiều lĩnh vực trong 5 năm tới.

Bằng việc thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện này, hai doanh nghiệp sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ trên thị trường trong và ngoài nước.

dsc6905-r-1642671810.JPG
ông Lương Thanh Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietsolutions Group và bà Võ Thiên Nga - Phó tổng giám đốc Nova Service hoàn thành nghi thức ký kết.

“Hợp tác này cũng đóng góp vào việc phát triển của ngành du lịch Việt Nam, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đóng góp quan trọng cho mục tiêu Việt Nam trở thành quốc gia phát triển vào năm 2030”, ông Lương Thanh Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietsolutions Group, Ủy viên Ban chấp hành CLB Bất động sản Việt Nam cho biết. 

Cụ thể, Nova Service sẽ sử dụng các giải pháp tư vấn của Vietsolutions Group bao gồm: tư vấn mở mới khách sạn, tư vấn mua sắm trang thiết bị, tư vấn cải thiện tỷ suất đầu tư cho khách sạn hiện hữu và khách sạn mua mới, tư vấn lựa chọn thương hiệu vận hành & tập đoàn quản lý khách sạn; Nova Service ưu tiên sử dụng tất cả các sản phẩm do Vietsolutions Group gồm trang thiết bị vận hành và giải pháp công nghệ để cung ứng cho chuỗi khách sạn và nhà hàng đang và sẽ hoạt động.

Tương tự, Vietsolutions Group sẽ ưu tiên giới thiệu cho cán bộ, công nhân viên nội bộ, cũng như khách hàng, các đối tác về các chương trình, chính sách ưu đãi sản phẩm cũng như chính sách hợp tác kinh doanh sản phẩm về căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ khách sạn, và các dịch vụ khác do Nova Service cung cấp.

dsc6925-custom-1642671839.JPG
Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát biểu chúc mừng tại sự kiện.

Vietsolutions Group là nhà cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hoạt động và phát triển trong ngành, Vietsolutions tự hào đã đồng hành cùng hơn 500 khách sạn tiêu chuẩn 3-5 sao tại Việt Nam, ước tính chiếm 40% thị phần khách sạn cao cấp. 

Từ hệ thống máy móc và trang thiết bị đến các giải pháp công nghệ, từ tư vấn đến cung cấp, lắp đặt và vận hành, Vietsolutions tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện, góp phần quảng bá, phát triển ngành du lịch - khách sạn Việt Nam ra khu vực và thế giới.


 

Tuấn Anh