Giãn tiến độ thanh toán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát lần thứ 4, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành công bố giãn tiến độ thanh toán các căn shophouse dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành vừa công bố chương trình "Tháng bán hàng vàng - Ngập tràn ưu đãi" áp dụng riêng cho phân khu Olive thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (Kiên Giang) từ ngày 13/5. Theo đó, khách hàng mua shophouse tại phân khu Olive sẽ thanh toán 3 đợt trong năm 2021, mỗi đợt cách nhau 120 ngày. Tổng giá trị thanh toán trong năm 2021 chỉ chiếm 20% giá trị hợp đồng mua bán.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 31/5, khách hàng đặt mua shophouse hoặc villa tại văn phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc trong 2 khung giờ 9 - 11h hoặc 15 - 17h tất cả các ngày trong tuần (không tính thứ 7 và chủ nhật) sẽ được nhận ngay 2 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp, hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng…

du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-1621837278.jpg

Phối cảnh phân khu shophouse Olive tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Olive là phân khu có diện tích lớn và kết nối giao thông thuận tiện nhất Meyhomes Capital Phú Quốc. Phân khu này rộng 23,5ha, gồm hơn 500 căn nhà phố và biệt thự biển với nhiều diện tích và công năng, đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh.

Đây cũng là phân khu có nhiều tiện ích của dự án với 33 tiện ích khác nhau và gần các công trình quan trọng trong dự án như trung tâm vui chơi giải trí, tháp tài chính - văn phòng, trung tâm thương mại...

T.H