Sáng Thứ Bảy, ngày 15.11.2025, The Zenith Hải Phòng sẽ tổ chức sự kiện “HOME OF LOVE” tại Sales Gallery (TD 3-23 Golden Point, P. Kiến An, TP. Hải Phòng). Đây là lời mời dành cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống mang hơi thở gia đình, nơi mọi thành viên đều cảm nhận được sự bình yên và kết nối.
The Zenith Hải Phòng thấu hiểu rằng đằng sau mỗi quyết định chọn mái nhà là ước mơ giản dị nhưng quý giá: để con có chỗ lớn lên, bố mẹ có nơi an trú sau ngày dài, ông bà có chốn sum vầy cuối tuần. Chính từ sự thấu hiểu ấy, dự án đã được ấp ủ và kiến tạo nên một “Home of Love” – ngôi nhà của yêu thương và sẻ chia.

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được cảm nhận từng mảng xanh, lối dạo bộ và không gian sinh hoạt chung được thiết kế tinh tế, hướng tới trải nghiệm sống hài hòa, tràn ngập cảm xúc. Biết đâu, ngay khoảnh khắc bước vào, bạn sẽ nhận ra: “Đây chính là nơi mình muốn các con lớn lên, là nơi cả nhà sẽ viết tiếp những năm tháng hạnh phúc.”
The Zenith Hải Phòng hân hoan chào đón quý khách đến “Home of Love” – hành trình chạm đến tổ ấm đích thực giữa lòng thành phố Cảng.