The Master: 'Muốn có gu, đừng chỉ xem hình!'

Lan Anh
Khoa Đỗ, khách mời của series The Master số thứ 6, là cái tên không xa lạ với người yêu kiến trúc hiện đại thông qua nhiều công trình hòa hợp với thiên nhiên tại Hội An, Đà Lạt, Phú Quốc.

Tập thứ 6 " Muốn có gu, đừng chỉ xem hình!" trong chuỗi Series The Master sẽ lên sóng vào lúc 12h00 ngày 23/06/2022.

Được đào tạo kiến trúc tại Pháp, Khoa Đỗ trở về nước và dần dần tạo ra được thương hiệu cá nhân thông qua nhiều dự án. Anh cho rằng bản thân mình không cố gắng tạo ra dấu ấn cá nhân bằng cách áp đặt ý đồ - phong cách của mình lên khách hàng. Thay vì vậy anh thường nhận đề bài, tạo ra 3 bản thiết kế: đúng theo ý khách, phương án trung hòa và phương án phá cách để khách hàng lựa chọn.

Dấu ấn của công ty mình chính là khách hàng thấy được cái tôi của mình trong công trình của họ, bên mình như là background thôi. Giống như mình chỉ tạo nên các khung tranh, rồi việc dùng màu, canvas như thế nào, phối màu như thế nào, bên mình chỉ giúp khách hàng truyền tải cái đó lên trên đó thôi", anh Khoa chia sẻ.

Series “The Master - Tư duy người kiến tạo” là chuỗi talkshow trực tuyến của những cá nhân, đại diện tổ chức đã có kinh nghiệm lâu năm, thành tích nổi bật chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, bài học quý giá trong lĩnh vực bất động sản. Series “The Master” được tổ chức bởi Chuyên trang Toancanhbatdongsan.com.vn. 

Chương trình: The Master - Tư duy người kiến tạo
Một sản phẩm của: Toàn Cảnh Bất Động Sản

Trần Khanh