The Master: 'Đâu phải cứ nhiều celeb nhiều khói lửa là event ấn tượng'

Lan Anh
Hiền Hoàng - sáng lập và điều hành White Lion, một công ty tổ chức sự kiện có tiếng chia sẻ nhiều thông tin đằng sau các sự kiện bất động sản hoành tráng trong series The Master số thứ 5

Tập thứ 5 "Sự kiện bất động sản" trong chuỗi Series The Master sẽ lên sóng vào lúc 12h00 ngày 15/06/2022.

Chị Hiền Hoàng là một trong những nhân sự thời kỳ đầu của ngành tạp chí. Suốt hơn 20 năm làm nghề, chị đã kinh qua nhiều vị trí và được trao quyền bao quát, gồm cả các sự kiện cho khách hàng. Với chị, chính trải nghiệm từ công việc thực tế, từ các sự kiện đẳng cấp trong và ngoài nước đã tạo nền tảng cũng như bệ đỡ cho công việc hiện tại.

Mô tả sự khác biệt giữa White Lion và những đơn vị tổ chức sự kiện khác, Hiền Hoàng cho biết, công ty chị đi theo hướng boutique event - tức là đo ni đóng giày cho từng khách hàng. Mỗi sự kiện của team chị phải khác biệt, tạo dấu ấn và đạt mục đích của chủ đầu tư. Theo chị Hiền, tuỳ vào ý đồ của khách hàng mà tính chất của sự kiện sẽ khác nhau.

Series “The Master - Tư duy người kiến tạo” là chuỗi talkshow trực tuyến của những cá nhân, đại diện tổ chức đã có kinh nghiệm lâu năm, thành tích nổi bật chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, bài học quý giá trong lĩnh vực bất động sản. Series “The Master” được tổ chức bởi Chuyên trang Toancanhbatdongsan.com.vn. 

Chương trình: The Master - Tư duy người kiến tạo
Một sản phẩm của: Toàn Cảnh Bất Động Sản

Nhân Trần