Ra mắt nhà mẫu Bcons City, Bcons Group kiên định với căn hộ vừa túi tiền

Minh Triết
Dự án Bcons City là quần thể với quy mô 11,82 hecta, gồm 174 căn nhà phố, 8.000 căn hộ ở, 2.000 căn hộ cho thuê, 1 khách sạn 4 sao, 2 trung tâm thương mại, 1 trường cấp 3, 1 trường đào tạo liên cấp từ cấp 1, 2 và 3 trường mẫu giáo.

Sáng ngày 30/3, Tập đoàn Bcons (Bcons Group) chính thức khai trương khu nhà mẫu tại dự án Bcons City trên đại lộ Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại buổi lễ, ông Ngô Lưu Bình, Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT Bcons Group cho biết, với việc giữ vững 4 giá trị cốt lõi của Bcons là văn hoá chữ Tín, văn hoá Nêu gương, văn hoá Kỷ luật, văn hoá Học tập & Kế thừa cùng với việc trau dồi cũng như đào tạo thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động.

3-1711874069.jpg
Bcons Group ra mắt nhà mẫu dự án Bcons City

Các dự án của Bcons triển khai hiện nay luôn đạt thậm chí vượt tiến độ, chất lượng đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế và xây dựng vẫn đúng với tiêu chuẩn, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an ninh, an toàn về phòng chống cháy nổ

Còn ông Hồ Kỳ Lân, Phó chủ tịch HĐQT Bcons Croup cũng chia sẻ, Bcons City là dự án quan trọng và đẹp nhất mà tập đoàn phát triển hiện nay. Bên cạnh những dịch vụ như trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ thì Bcons City cũng đang triển khai trường THCS và THPT B.School, trong năm nay sẽ tuyển sinh.

Dự án Bcons City là quần thể với quy mô 11,82 hecta, gồm 174 căn nhà phố, 8.000 căn hộ ở, 2.000 căn hộ cho thuê, 1 khách sạn 4 sao, 2 trung tâm thương mại, 1 trường cấp 3, 1 trường đào tạo liên cấp từ cấp 1, 2 và 3 trường mẫu giáo.

Với con đường Thống Nhất nối liền Quốc lộ 1A và 1K với điểm cuối là Metro, giúp khách hàng dễ dàng đi vào trung tâm quận 1, TP HCM, sẽ là trung tâm đô thị mới tại Dĩ An góp phần đưa Dĩ An tiến nhanh đến đô thị loại I vào năm 2025.

1-1711874069.jpeg
Dự án Bcons City là quần thể với quy mô 11,82 hecta, gồm 174 căn nhà phố, 8.000 căn hộ ở, 2.000 căn hộ cho thuê, 1 khách sạn 4 sao, 2 trung tâm thương mại

Từ đó có thể thấy, quần thể dự án Bcons City đang đón đầu cơ hội thị trường bất động sản khu vực cửa ngõ TP Thủ Đức – TP Dĩ An trong thời gian tới.

Năm 2023, thị trường bất động sản đối mặt với vô vàng khó khăn, tuy nhiên Tập đoàn Bcons vẫn đảm bảo được tiến độ thi công các dự án. Minh chứng cho điều này là các tháp căn hộ Bcons City đã hoàn thiện xong hạng mục móng, hầm. Với tiến độ và năng lực thi công của tập đoàn, dự kiến quý 4/2025, tháp Bcons City sẽ được bàn giao.

Từ diễn biến thị trường thực tế, có thể thấy việc chuẩn về pháp lý, sổ hồng nhanh chóng được xem là một lợi thế vượt trội và khẳng định vị thế mà Tập đoàn Bcons hiện đang sở hữu được.

Hiện nay, Bcons Group cung cấp ra dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền cho khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ với hơn 8.000 căn hộ đã bàn giao và tỉ lệ vào ở hơn 95% với giá thành chỉ hơn một ít so với nhà ở xã hội. Các dự án đều có hồ bơi, công viên cây xanh, siêu thị mini, quán ăn … tạo nên tiện ích mà cư dân luôn hài lòng. Bcons sẽ tiếp tục phát triển và trung thành với dòng sản phẩm này.

Bcons luôn cải tiến thiết kế, thi công, tiết giảm các chi phí vô bổ và dư thừa nhằm hổ trợ cho những gia đình trẻ chưa có nhà ở với mức thu nhập vừa phải và cuộc sống trung bình trong xã hội.

2-1711874069.jpg
Bcons Group đã ký kết hợp đồng kiểm toán với Công Ty TNHH PwC Việt Nam

Tính đến tháng 3/2024, tổng cộng đã có 6/7 dự án đã bàn giao nhà trong suốt 7 năm qua được cấp sổ hồng cho căn hộ là: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza…

Từ nay đến năm 2030, Bcons Group dự kiến tiếp tục đưa ra thị trường hơn 24.000 căn hộ, thêm 120.000 m2 sàn văn phòng cho thuê, khoảng 1.800 phòng khách sạn và căn hộ thương gia làm gia tăng các sản phẩm đáp ứng cho sự phát triển và người tiêu dùng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện khai trương nhà mẫu tháp Bcons City, Bcons Group đã ký kết hợp đồng kiểm toán với Công Ty TNHH PwC Việt Nam - một trong bốn Công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới.

Việc này nhằm khẳng định tiềm lực tài chính và minh bạch thông tin của Bcons Group, từ đó nhận được niềm tin của nhà đầu tư và các cổ đông.