An Gia duy trì chính sách thưởng tết cho cán bộ nhân viên

Minh Triết
Dù thị trường có nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn bất động sản An Gia vẫn duy trì chính sách thưởng tết cho cán bộ nhân viên.

Đại diện Tập đoàn An Gia cho biết, trong 2023, ban lãnh đạo đã chủ động thích ứng và linh hoạt điều chỉnh các kế hoạch kinh doanh và chủ trương xây dựng các chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà.

ag-1707268012.JPG
An Gia duy trì chính sách thưởng tết cho cán bộ nhân viên

Với người lao động, An Gia cũng duy trì chính sách thưởng tết và các phúc lợi khác. Cụ thể, doanh nghiệp đã thực hiện thưởng lương tháng 13 cho 100% cán bộ nhân viên và tổ chức đánh giá hiệu quả công việc với các mức thưởng tương ứng từ 0,5 - 2 tháng lương đối với các cá nhân có đóng góp, thành tích nổi bật trong năm qua.

“Chính sách lương, thưởng năm 2023 của An Gia có sự điều chỉnh ở mức phù hợp với tình hình hoạt động, song doanh nghiệp vẫn cố gắng chăm lo đầy đủ các chính sách phúc lợi và duy trì khoản thưởng trong dịp tết, nhằm khuyến khích các cán bộ nhân viên, tạo động lực để gắn bó lâu dài đặc biệt trong giai đoạn thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn", đại diện An Gia nói.

An Gia cũng kỳ vọng trong thời gian tới thị trường bất động sản thời gian tới sẽ sáng sủa hơn với nhiều tín hiệu phục hồi, từ đó đảm bảo các chế độ lương, thưởng tốt hơn cho người lao động.

Ngoài các mức thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc hay hoạt động tặng quà, lì xì cho cán bộ nhân viên trước thời điểm về quê ăn tết, An Gia cũng tổ chức khám sức khỏe toàn diện định kỳ, phát động các chương trình đi bộ, chạy bộ trực tuyến…

Về chiến lược kinh doanh, đại diện An Gia cho biết năm 2023, doanh nghiệp tiếp tục tập trung vào sản phẩm cốt lõi và xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt. Đồng thời, chủ động hoạch định chiến lược quản trị phù hợp để thích ứng với những diễn biến của thị trường và ghi nhận các kết quả khả quan.

Doanh thu năm 2023 đạt gần 3.900 tỷ đồng, vượt 30% kế hoạch năm. Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ ghi nhận 175 tỷ đồng, vượt 75% kế hoạch.

Công ty cũng duy trì tỷ lệ nợ vay ở mức thấp và đa dạng các nguồn vốn phát triển. Tại thời điểm 31/12/2023, tỷ lệ nợ vay/vốn chủ sở hữu được duy trì ở mức an toàn là 0,51 lần, hệ số nợ trái phiếu/vốn chủ sở hữu được giảm tối đa, về mức rất thấp, chỉ 0,11 lần.

Bước sang năm 2024, An Gia tiếp tục trung thành với phân khúc nhà ở vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu ở thực. Đồng thời, bám sát việc mở rộng tìm kiếm các đối tác có uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh để hợp tác cùng triển khai các dự án mới, đầy đủ pháp lý.

Hiện An Gia đang trong quá trình thẩm định chuyên sâu về 2 quỹ đất tiềm năng tại quận 8 và Thủ Đức (TP.HCM), dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 4.000 sản phẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp dự kiến triển khai dự án The Gió Riverside (Bình Dương), đã được cấp hạn mức tín dụng 2.000 tỷ đồng.

Bình Minh