An Gia ra mắt dự án The Gió Riverside trong năm 2024

Minh Triết
An Gia có kế hoạch ra mắt dự án The Gió Riverside có quy mô 3.000 căn hộ trong năm 2024.

Trong 2024, An Gia dịch chuyển chiến lược quản trị và kinh doanh từ "thận trọng và ứng phó" sang "chủ động và thích ứng" để thích ứng thành công với mọi biến động bất lợi của thị trường.

Đồng thời, tiếp tục tập trung vào 2 năng lực cốt lõi là năng lực phát triển dự án và năng lực bán hàng, chăm sóc khách hàng.

An Gia có kế hoạch ra mắt dự án The Gió Riverside ở Bình Dương với quy mô khoảng 3.000 căn hộ. The Gió Riverside đã được cấp hạn mức tín dụng 2.000 tỷ đồng.

Dự án liền kề trục Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), được chủ đầu tư định vị là khu phức hợp ven sông Đông Sài Gòn, tích hợp đầy đủ các tiện ích, thương mại - dịch vụ; hướng đến người mua ở thực tại TP HCM và khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đại diện An Gia cho biết, công ty vẫn kiên định với phân khúc bất động sản tầm trung. Đây là phân khúc luôn có tỷ lệ hấp thụ tốt bất chấp các biến động của thị trường. Quan điểm của An Gia là không chạy theo thị trường, không mua quỹ đất hay mua dự án bằng mọi giá. Công ty sẽ có những phân tích kỹ càng về khu đất, để làm sao khi đưa ra thị trường, giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của đa số người mua.

Ngoài kế hoạch ra mắt dự án The Gió Riverside, công ty đặt mục tiêu duy trì tỷ lệ nợ vay lành mạnh, gia tăng tích lũy tiền mặt và tương đương tiền, chuẩn bị nguồn lực để chủ động và thích ứng với "bức tranh mới" của thị trường bất động sản.

Bình Minh