Chủ đầu tư Rose Town cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ

Phạm Ánh Thúy

Bằng cách tận dụng tối đa mọi nguồn lực có sẵn, chủ đầu tư Xuân Mai Corp cam kết sẽ hoàn thiện dự án Rose Town đúng tiến độ đã cam kết.

Hiện tại, dự án Rose Town đã hoàn thiện và bàn giao tòa căn hộ đầu tiên - tòa DV02 cho cư dân về ở. Tòa căn hộ DV03 đang mở bán cũng đã hoàn thiện xong mặt ngoài, đang thi công điện nước và nội thất trong căn hộ, dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào quý IV tới.

Với lợi thế vừa là chủ đầu tư kiêm tổng thầu EPC, Xuân Mai Corp. đã tận dụng tối đa mọi nguồn lực có sẵn cho việc triển khai dự án Rose Town, giúp làm chủ được tiến độ thi công, giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Hai công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec đang được áp dụng tại dự án này. Đây là những công nghệ hiện đại với nguồn nguyên vật liệu xanh, thân thiện môi trường, có ưu điểm về chịu lực, chịu lửa, cách âm, gia tăng diện tích, dễ dàng lắp ghép, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh.

rose-town-1630173502.jpg
Tiến độ thi công thực tế dự án Rose Town. Ảnh: Xuân Mai Corp

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, dự án Rose Town có quy mô hơn 4ha gồm các hạng mục: 4 tòa căn hộ, một tòa văn phòng, một toà dịch vụ khách sạn và khu biệt thự, liền kề. Dự án trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, khu thể thao, phòng gym và yoga...

RosBên cạnh đó, Rose Town dành khá nhiều không gian để xây dựng các khu cây xanh, khu vui chơi ngoài trời, đường dạo bộ, chòi nghỉ chân, mang tới không gian thoáng mát cho cư dân. Các căn hộ tại dự án đang chào bán với mức giá khởi điểm 1,8 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ, bàn giao nội thất cơ bản như trần, sàn, cửa, thiết bị vệ sinh, tủ bếp...

 

 

Ngân Khánh