Top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín hiện nay

Lan Anh

Công ty môi giới nhà đất là một trong những đơn vị tin cậy có thể tư vấn và giúp bạn sở hữu những căn nhà đẹp ở vị trí vàng của dự án.

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại, các loại hình đầu tư ngày càng phát triển đa dạng và mạnh mẽ. Đa phần những nguồn tiền đều chảy mạnh vào bất động sản - một trong những loại hình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. 

Nắm bắt kịp xu hướng của thời đại, các công ty môi giới nhà đất mọc lên như nấm, thu hút nhiều nguồn nhân lực và đông đảo khách hàng quan tâm. Mời các bạn cùng Toàn cảnh bất động sản điểm qua Top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín nhất hiện nay nhé!

1. Công ty môi giới nhà đất - Cen Land

Một trong những công ty môi giới nhà đất thành lập lâu đời, uy tín hàng đầu phải kể đến đầu tiên chính là công ty cổ phần bất động sản thế kỷ (Cen Land), được khai sinh từ năm 2002. Niềm tự hào của công ty môi giới nhà đất TP.HCM chính là danh hiệu “quán quân” môi giới bất động sản. Với gần 20 năm thử lửa trên thị trường bất động sản, Cen Land đã trở thành công ty môi giới nhà đất tin cậy, am hiểu thị trường và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nơi đây đã trở thành một là một trong những đối tác tham gia đầu tư kinh doanh cũng như kênh phân phối tiếp thị uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-cen-land-1629651192.jpg
Cen Land cung cấp nhiều công cụ Protech hàng đầu giúp khách hàng có thể mua bán bất động sản dễ dàng

Đội ngũ chuyên gia tài năng của Cen Land thường hoạt động trong những lĩnh vực như: Kinh Tế - Tài chính - Bất động sản - Ngân hàng, được bảo chứng bởi tiềm lực tài chính vững chắc với hệ thống các chi nhánh cung cấp và hỗ trợ kịp thời các dịch vụ nhà đất mọi lúc mọi nơi. Đây cũng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của Cen Land để đạt được nhiều cơ hội hợp tác với nhiều chủ đầu tư nước ngoài.

2. Công ty môi giới nhà đất uy tín - Đất Xanh

Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Địa Ốc Đất Xanh là một trong những công ty thành viên chính thức của tập đoàn Đất Xanh Group. Công ty môi giới nhà đất này đã tham gia vào thị trường bất động sản sôi động cuối năm 2003. Đất Xanh là một trong những công ty môi giới nhà đất có phong độ phát triển vững vàng với những mục tiêu cung cấp những dịch vụ bất động sản tốt nhất, chất lượng hài lòng nhất.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-dat-xanh-group-1629651192.jpg
Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ với Địa Ốc Đất Xanh

Hiện nay, Đất Xanh là một trong những công ty môi giới nhà đất uy tín tại TP.HCM, với định vị táo bạo, tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản. Công ty đang không ngừng mở rộng quy mô phát triển trên cả nước và trở thành thương hiệu lớn trên thị trường.
Với thế mạnh và năng lực sẵn có cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết hết mình vì công việc, Đất xanh tin rằng họ sẽ trở thành một trong những tập đoàn bất động sản vươn tầm quốc tế.

3. Công ty môi giới nhà đất - Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là một trong top 10 công ty môi giới nhà đất nổi tiếng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển đúng đắn và tư duy quản trị sáng tạo, Hưng Thịnh đã trở thành một cái tên vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty môi giới nhà đất uy tín hiện nay. 

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-hung-thing-land-1629651193.jpg
Hưng Thịnh Land đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020”

Với slogan: “Vì một cộng đồng Hưng Thịnh”, công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh luôn lấy phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu về tư vấn và dịch vụ môi giới nhà đất tại TP.HCM hiện nay. Hưng Thịnh Land có đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, Hưng Thịnh mở rộng nhiều văn phòng và trụ sở các công ty con trên toàn quốc để phục vụ kịp thời nhu cầu rộng lớn của khách hàng trong nước và ngoài nước.

4. Công ty môi giới nhà đất - DKRA

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2010, nhưng DKRA Vietnam - một trong những công ty môi giới nhà đất phát triển nhanh chóng. DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp tối ưu trong lĩnh vực môi giới bất động sản đa dạng bao gồm: Tư vấn phát triển dự án, tư vấn, môi giới, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý, vận hành bất động sản.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-dkra-1629651192.jpg
DKRA mang đến một làn gió mới trên thị trường bất động sản sôi động

Trong suốt quá trình 11 năm hình thành và phát triển, công ty bất động sản DKRA Vietnam hiện có 4 công ty mua bán nhà đất: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang và 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

5. Công ty môi giới nhà đất - Gia Hưng Phong

Một trong những công ty môi giới nhà đất được sáng lập bởi ông Hà Văn Bằng. Một trong những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhà phố và là một thành viên trong Hiệp hội bất động sản tại Hoa Kỳ. Trải nghiệm khá lâu trong thị trường bất động sản nhiều năm, ông Bằng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán nhà đất. Vì thế ông đã tự tay dẫn dắt đội ngũ nhân viên, đào tạo họ một cách bài bản, chuyên nghiệp.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-gia-hung-phong-1629651192.jpg
Gia Hưng Phong lấy slogan “Kiến tạo tổ ấm thịnh vượng cùng bạn” làm triết lý kinh doanh

Những dịch vụ bất động sản mà công ty Gia Hưng Phong đem đến cho khách hàng những dịch vụ hấp dẫn: từ những khu đô thị cao cấp, tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch, vị trí đắc địa an toàn về mặt pháp lý.

 

Tuyên Phạm