Dot Property Awards 2022 bổ sung hai hạng mục mới

Hoàng Vy

Hai hạng mục mới sẽ vinh danh các khu nghỉ dưỡng - giải trí xu thế mới và doanh nghiệp bất động sản kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Lễ trao giải Dot Property Awards 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tại TP HCM. Chủ đề sự kiện năm nay hướng đến là “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam". Sự kiện nhằm tôn vinh thành tựu mang tính thực tiễn của những doanh nghiệp mang giá trị phát triển bền vững tại Việt Nam. Từ đó, chia sẻ những góc nhìn thực tế thúc đẩy định hướng, chiến lược phát triển ngày càng sâu rộng đến tất cả mọi người không chỉ ở những người làm bất động sản mà còn ở cả khách hàng và cộng đồng xã hội. 

Trong năm nay, bên cạnh các tiêu chí riêng cho từng hạng mục, giải thưởng dành cho dự án cần đáp ứng các tiêu chuẩn của xu hướng phát triển bền vững bao gồm: kiến tạo môi trường sống xanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế vùng, kinh tế địa phương, và góp phần phát triển văn hóa - xã hội. 

Điểm nổi bật trong Dot Property Vietnam Awards 2022 sẽ xuất hiện hai giải thưởng mới. 

dot-property-awards-1658888953.jpg
 

Thứ nhất là Luxury Lifestyle Resort and Entertainment Complex - giải thưởng vinh danh những khu nghỉ dưỡng và giải trí xu thế mới, nới rộng giá trị nghỉ dưỡng và kiến tạo một phong cách sống, nghỉ dưỡng mới cho tương lai.

Thứ hai là Vietnam’s Best Customer Experience Businesses - giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp bất động sản xây dựng được hệ sinh thái hoàn chỉnh, đem tới trải nghiệm toàn diện cho khách hàng.

Ông Ngọc Bùi - Trưởng Ban Tổ Chức giải thưởng BĐS Quốc Tế Dot Property Vietnam Awards 2022 cho biết việc bổ sung hai hạng mục mới được xem là bước tiến thúc đẩy những xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam. Các giải thưởng tại buổi trao giải được đánh giá chặt chẽ, minh bạch bởi hội đồng kiểm định là những chuyên gia có chuyên môn lâu năm. 

“Giải thưởng chính là minh chứng cho sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong suốt 1 năm qua, đặt trong bối cảnh nhiều thách thức khi chịu tác động của đại dịch Covid 19”, ông Ngọc nhấn mạnh.

Đối với giải thưởng dành cho doanh nghiệp sẽ nhấn mạnh vào tiêu chí nâng cao, cải thiện vấn đề về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và tính cập nhật của chiến lược bền vững dựa trên 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Dot Property Awards được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group - thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn LIFULL CONNECT (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property. 

Sự kiện được tài trợ bởi các đơn vị chiến lược: Subaru (Thương hiệu xe ô tô cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản), De Dietrich (Thiết bị bếp siêu sang De Dietrich được phân phối độc quyền bởi Deborah tại thị trường Việt Nam). 

Dot Property Awards - giải thưởng BĐS được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, thuộc tập đoàn LIFULL CONNECT sẽ diễn ra vào: 
Thời gian: 17h30 - 21h30, Ngày 28/7/2022
Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn The Reverie Sài Gòn, số 57 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM