Podcast "Tôi đi mua nhà" lên sóng

Bảo An

Chuyên trang Toàn cảnh Bất động sản chính thức cho ra mắt chương trình podcast đầu tiên mang tên "Tôi đi mua nhà" vào 12h trưa mỗi thứ Năm hàng tuần, từ 2/9 trên nền tảng Spotify.

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những sản phẩm hiện đại, chuyên trang Toàn cảnh Bất động sản chính thức cho ra đời chương trình podcast "Tôi đi mua nhà". Người dùng có thể nghe trực tuyến các số Podcast "Tôi đi mua nhà" tại nền tảng nhạc số Spotify (đường dẫn tại đây). Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào mỗi 12h trưa thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/9. 

blue-geometric-gradient-photo-medical-facebook-cover-13-1630563924.jpg

Podcast là một hình thức thức tiếp nhận thông tin mới mẻ và tiện lợi cho độc giả thông qua việc nghe các file âm thanh trên nền tảng kỹ thuật số. Người dùng có thể nghe podcast trong thời gian rảnh rỗi, hoặc bật lên ngay trong lúc làm việc nhà để thư giãn tinh thần. 

Đặc biệt, nhằm tăng tính thực tế và thú vị ở mỗi tập, podcast "Tôi đi mua nhà" sẽ mời đến một bạn trẻ đã sở hữu bất động sản đầu tiên, hoặc các môi giới bất động sản thành công. Họ sẽ chia sẻ những góc nhìn mới mẻ về lĩnh vực bất động sản, đồng thời cập nhật những kiến thức, kỹ năng cần thiết và cả kinh nghiệm "xương máu" cho các nhà đầu tư F0.

Bắt đầu từ số đầu tiên, series "Tôi đi mua nhà" hình thức bài viết đã mang đến cho độc giả Toàn cảnh Bất động sản những câu chuyện rất thực tế, gần gũi về hành trình sở hữu bất động sản của rất nhiều nhân vật. Series thành công với hàng chục nghìn lượt đọc ở mỗi số, tạo động lực để chuyên trang tiếp tục mở rộng và sản xuất bằng những hình thức mới mẻ.