TPBank tung gói vay mua nhà lãi suất từ 5,9%

Phạm Ánh Thúy
TPBank vừa tung ra gói cho vay dành cho khách hàng có nhu cầu mua, xây sửa nhà ở, bất động sản với mức lãi suất cạnh tranh, từ 5,9%/năm.

Ngân hàng TPBank vừa triển khai gói vay có mức lãi suất từ 5,9%/năm cố định trong 6 tháng, thời hạn cho vay tối đa đến 30 năm dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua, xây sửa nhà ở, bất động sản và tiêu dùng thế chấp bất động sản.

Cụ thể, TPBank sẽ cho vay tới 90% nhu cầu vốn của khách hàng đối với thời gian cho vay 30 năm. Chính sách này của TPBank đánh mạnh vào đối tượng trẻ tuổi có thu nhập trung bình hoặc những khách hàng mong muốn mức trả định kỳ hợp lý trong thời gian dài. Thời gian cho vay dài đồng nghĩa với số tiền mỗi tháng chi trả không nhiều. Người vay “dễ thở” hơn và có cơ hội cân đối các khoản chi khác.

tpbank-cho-vay-59-1623336320.jpg
Gói vay TPBank có mức lãi suất từ 5,9%/năm cố định trong 6 tháng. Nguồn: TPBank

Ngoài mức lãi suất 5,9%/năm cố định trong 6 tháng, người vay có thể lựa chọn mức lãi suất 7,5%/năm trong thời gian cố định một năm. Đại diện TPBank cho biết, 2 mức lãi suất trên đã được ngân hàng tính toán theo kế hoạch chi trả và nhu cầu cần lãi suất ổn định lâu dài hay là không của khách hàng.

Chính sách vay linh hoạt còn được ngân hàng áp dụng đối với các bất động sản là nhà đất, đã có sổ đỏ. Bên bán nhà có thể nhận và sử dụng được tiền ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán công chứng. Chính sách này sẽ giúp người bán nhà thuận lợi hơn để thu hồi nguồn tiền, thực hiện các kế hoạch khác mà không phải chờ đợi nhận tiền sau thời gian hoàn thiện xong thủ tục thế chấp như hiện nay.

Yếu tố thời gian dành cho phê duyệt hồ sơ vay cũng được TPBank cam kết thực hiện trong khoảng 2 giờ làm việc hoặc tối đa trong vòng 24 giờ kể từ khi đầy đủ hồ sơ. Người vay có thể đưa hồ sơ đến các chi nhánh của ngân hàng để được hướng dẫn, phê duyệt thông tin và phản hồi hồ sơ trực tiếp mà không cần phải phê duyệt tập trung tại hội sở.

Chiêu An