Quy Nhơn có thêm 2 dự án căn hộ được mở bán

Phạm Ánh Thúy

Dự án Vina2 Panorama và I - Tower Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn) vừa nhận được giấy phép mở bán của Sở Xây dựng tỉnh Bình Định.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện mở bán cho 2 dự án căn hộ tại TP. Quy Nhơn là Vina2 Panorama (phường Nhơn Bình) và I - Tower Quy Nhơn (phường Lý Thường Kiệt). Vị trí 2 dự án đều gần với các công trình giao thông trọng điểm hoặc các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh.

Vina2 Panorama là dự án phức hợp nhà ở và thương mại - dịch vụ được xây dựng tại khu tái định cư đê Đông, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn. Dự án có 20 tầng và một tum với bể bơi vô cực do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina2 là chủ đầu tư, có tầm nhìn ra sông Hà Thanh và đầm Thị Nại. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ hoàn thành bàn giao trong quý III/2022.

Trong khi đó, I-Tower Quy Nhơn là dự án tổ hợp các căn hộ và dịch vụ do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đô Thành là chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina2 là đơn vị xây dựng. I-Tower Quy Nhơn nằm ngay trung tâm thành phố, cách biển Quy Nhơn khoảng 2km. Tổng diện tích đất dự án là 10,748m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 144.276,7m2. Sau khi hoàn thành, dự án được quản lý, bảo trì theo các tiêu chuẩn quốc tế.

chung-cu-vina-panorama-1629640561.jpg
Dự án Vina2 Panorama tại TP. Quy Nhơn có 262 căn hộ để bán bao gồm căn thương mại -dịch vụ. Nguồn: Vina2

Được xem là một trong những vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, tỉnh Bình Định nói chung và TP. Quy Nhơn nói riêng đang đón nhận làn sóng đầu tư bất động sản. Cơ chế “mở cửa” của thành phố, cùng với hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ như đưa vào sử dụng tuyến đường phía Tây nối từ nút giao Quốc lộ 19C đến thành phố và Quốc lộ 19 mới từ cảng Quy Nhơn đến Quốc lộ 1 hay Quốc lộ 19B đoạn nối giữa sân bay Phù Cát và khu kinh tế Nhơn Hội… đang dần thay đổi diện mạo của thành phố.

Thời gian tới, tỉnh Bình Định tiếp tục chú trọng công tác chỉnh trang, phát triển thành phố thành một đô thị biển khác biệt, đẩy mạnh các hoạt động vui chơi giải trí về đêm. Khu vực đô thị phát triển theo hướng gần gũi với thiên nhiên đi kèm với các khu phức hợp vui chơi, giải trí

Với những lợi thế trên, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina2 cho biết giá của phân khúc căn hộ tại Quy Nhơn thời gian tăng trưởng tốt. Tại khu vực trung tâm thành phố, giá chung cư cao cấp dao động từ 40 - 60 triệu đồng/m2. Khu vực xây dựng dọc tuyến đường ven sông Hà Thanh như dự án Vina2 Panorama công ty đang triển khai có mức giá khoảng 20 - 30 triệu đồng/m2.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng VINA2 tiền thân là Công ty Xây dựng Xuân Hòa, thành lập ngày 1/4/1970 và là thành viên của Tổng công ty CP Vinaconex. Đơn vị có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Thanh Tâm