Căn hộ Cash-Home: Dòng sản phẩm đột phá của Grand SunLake, tiên phong dẫn đầu xu hướng bất động sản giá trị thực

Lieu Nguyen
Trước sự chuyến biến tích cực của thị trường bất động sản Hà Nội, giới chuyên gia nhận định, các dòng sản phẩm bất động sản giá trị thật sẽ hướng thị trường đến sự cân bằng và bền vững, tạo dựng niềm tin với khách hàng và thúc đẩy tính thanh khoản của thị trường bất động sản. Là một sản phẩm tiên phong trong xu hướng bất động sản dòng tiền, căn hộ Cash-Home thuộc dự án Grand SunLake là dòng sản phẩm đột phá đáp ứng 5 giá trị: an cư, tích lũy, khai thác, sinh lời và thanh khoản.

Làn sóng bùng nổ của bất động sản giá trị thực

Thị trường bất động sản đầu năm 2024 chứng kiến nhiều diễn biến tích cực khi các giao dịch đang có xư hướng tăng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ chung cư.

Theo báo cáo của Savills, giá sơ cấp chung cư tại Hà Nội tăng 7% theo quý, 12% theo năm đã đạt mức 58 triệu vnđ/m2 đối với căn hộ cao cấp từ cuối năm 2023. Giá sơ cấp trung bình đã tăng liên tiếp trong 20 quý.

Nhiều người lo ngại việc tăng giá chung cư sẽ làm hạn chế người mua nhà, nhưng trên thực tế các giao dịch vẫn diễn ra khá sôi động. Tại khu vực Tây Hà Nội, đầu 2024 các dự án mở bán mới vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Lý giải cho những tín hiệu tích cực này, giới chuyên gia cho rằng khẩu vị của nhà đầu tư đang thay đổi trước những biến động của thị trường. Thay vì đầu tư lướt sóng kiếm ngay lợi nhuận hay đầu tư với tầm nhìn dài hạn 3-5 năm, nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các sản phẩm hướng đến giá trị thực, có giá trị sử dụng cao. Dòng sản phẩm bất động sản giá trị thực đáp ứng nhu cầu sinh sống, khai thác, có thể tạo ra lợi nhuận ổn định, vừa là tài sản tích luỹ với tính thanh khoản cao đang chiếm sóng thị trường và “được lòng giới đầu tư.