EximRS được vinh danh “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022”

Biên tập viên
Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 với chủ đề “Kề vai sát cánh, ổn định phát triển”, EximRS được vinh danh là “Sàn giao dịch bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2022”, một lần nữa khẳng định năng lực của công ty trong việc phát triển và phân phối các dự án bất động sản, tiêu biểu như dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp Grand SunLake (Hà Đông, Hà Nội)

“Vượt bão” khó khăn, EximRS thành công “Bắc tiến”

EximRS là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và phân phối các dự án bất động sản tại khu vực phía Nam như Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn, Aurora Residences, Hà Đô Centrosa, Phuc Dat Tower và nhiều dự án căn hộ đã triển khai thành công tại TP. HCM. Bên cạnh phân khúc sản phẩm căn hộ, EximRS còn ghi điểm với nhiều dự án đất nền quy mô lớn như: Khu đô thị Long Hưng City (Đồng Nai), Khu đô thị Marine City, Baria Residence (Bà Rịa- Vũng Tàu), The Sun Bàu Bàng (Bình Dương).

Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ nhân sự tài năng cùng chiến lược kinh doanh phù hợp, EximRS đang từng bước khẳng định vị thế của một đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam, được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng danh giá.

Ngày 24/06 vừa qua, EximRS vinh dự nhận được giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2022” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam trao tặng, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển chung của ngành bất động sản đang đứng trước nhiều khó khăn và thách thức.