Sacombank tung nhiều ưu đãi đến hết tháng 7

Phạm Ánh Thúy
Hưởng ứng ngày không tiền mặt năm 2021, Sacombank vừa tung hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhằm góp phần thúc đẩy thói quen không sử dụng tiền mặt trong cộng đồng.

Chương trình “Ngày không tiền mặt - Bắt triệu ưu đãi” của Sacombank diễn ra từ ngày 14/6/2021 đến hết tháng 7/2021, gồm hàng loạt các ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank, khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) và các dịch vụ tại quầy. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm 2021 do báo Tuổi trẻ tổ chức nhằm thay đổi nhận thức, hình thành thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong cộng đồng.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền khi thực hiện thanh toán quốc tế qua Internet Banking của Sacombank đến hết tháng 7/2021. Những hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ Sacombank trên các ứng dụng Baemin, Grab Food, Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, SBJ cũng sẽ được ưu đãi giảm 30% giá trị đơn hàng nhưng mức giảm tối đa không vượt quá 200.000 đồng/đơn.

Trong thời gian 14/6 - 20/6, khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Sacombank để chuyển tiền, khách hàng chỉ phải chịu mức phí 1.000 đồng/giao dịch (chưa VAT) cho mọi giao dịch chuyển tiền có thu phí. Ngoài ra, trên nền tảng này, trong khung thời gian từ 12 - 14 giờ, khách nạp tiền điện thoại mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ được giảm ngay 50% giá trị thẻ nạp, mức giảm không quá 100.000 đồng.

ngan-hang-sacombank-1623915268.jpg
Các ưu đãi của Sacombank diễn ra từ ngày 4/6 đến hết tháng 7/2021.

Đối với hình thức giao dịch tại quầy, trong thời gian đến hết ngày 20/6/2021, khách hàng được miễn phí 6 tháng phí quản lý khi đăng ký mở mới tài khoản thanh toán hoặc các gói combo (Combo Chuẩn, Combo Vàng). Khách hàng được tiếp tục miễn phí 6 tháng phí quản lý combo tiếp theo khi đăng ký thêm dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn hoặc Tiền gửi tương lai. Với khách hàng đang sử dụng Combo hoặc Ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay và tất cả khách hàng đăng ký mở mới khác, ngân hàng giảm 30% phí thanh toán nội địa.

Ngoài ra, chương trình cũng gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng đến hết năm 2021 như miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Sacombank đối với khách hàng mở thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa và Mastercard, miễn phí chuyển tiền đến số tài khoản, số thẻ nội địa trong và ngoài hệ thống trên Sacombank Pay.

Đại diện Sacombank cho biết, hiện Sacombank đang ứng dụng công nghệ mới trong thanh toán, biến điện thoại di động thành thiết bị chấp nhận thanh toán thay cho máy POS trước đây nhằm mang đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho khách hàng. Thanh toán này được xử lý thông qua ứng dụng mMerchant. Những doanh nghiệp có nhu cầu có thể dễ dàng đăng ký sử dụng ứng dụng thông qua Giải pháp phê duyệt nhà bán hàng siêu tốc.

Bên cạnh hình thức thanh toán thông qua quét mã QR, từ ngày 15/6/2021, Sacombank phối hợp với Napas để triển khai Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas 24/7 qua mã VietQR thích hợp cho những giao dịch nhỏ lẻ.

Song song với chương trình “Ngày không tiến mặt - Bắt triệu ưu đãi”, Sacombank đang triển khai chiến dịch “Khai hè rực rỡ - mở màn triệu deal” trong khoảng thời gian từ ngày 1/6 hết tháng 8/2021. Chiến dịch gồm nhiều chương trình hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại quầy, giao dịch online và thẻ Sacombank.

Chiêu An