The Opera Residence giành 3 giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2021

Phạm Ánh Thúy
The Opera Residence, giai đoạn 3 dự án The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land phát triển vừa giành 3 giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Lễ trao giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 vừa được tổ chức hôm 31/5 đã giúp nhà phát triển bất động sản SonKim Land lập cú hat-trich, khi liên tiếp được xướng tên tại 3 hạng mục. Cụ thể, The Opera Residence, giai đoạn 3 dự án The Metropole Thủ Thiêm đã giành 3 giải thưởng "Kiến trúc tòa nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam", "Dự án căn hộ tiêu biểu Việt Nam" và "Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam". Trước đó, SonKim Land cũng đã có 4 năm thành công liên tiếp tại giải thưởng này.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của The Metropole Thủ Thiêm, The Opera Residence là phân khu đẹp nhất với tầm nhìn gần như 100% hướng sông cho các căn hộ. Dự án bao gồm hai tòa tháp mang tên Scala và Massimo, đặt theo tên của hai nhà hát opera nổi tiếng và lâu đời nhất của miền Bắc và Nam Italy.

metropole-thu-thiem-cbre-vietnam-1622448944.jpg
Phối cảnh tổng thể dự án The Metropole Thủ Thiêm. Nguồn: CBREVietnam

Toàn bộ dự án có 646 căn hộ, 3 tầng hầm, 24 tầng căn hộ và 4 tầng khối đế thương mại. Thiết kế khu căn hộ lấy cảm hứng từ những bản giao hưởng nhạc kịch, thiết kế với các vật liệu phản chiếu. The Opera Residence không chỉ nằm liền kề Nhà hát Nhạc vũ kịch Thành phố với tầm nhìn về phía sông Sài Gòn mà còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, Công viên ven sông và Đại lộ Vòng cung.

Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng lớn nhất và lâu đời nhất trong ngành bất động sản với hơn 900 ứng cử mỗi năm từ các quốc gia trong toàn khu vực. Các công ty ứng cử sẽ được thẩm định bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tập trung vào các tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, tính độc đáo và cam kết về tính bền vững. Tất cả những công ty giành chiến thắng trong năm 2021 ở các lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất, bất động sản ở khu vực sẽ trở thành một phần của giải thưởng Bất động sản Quốc tế và được vinh danh tại một buổi lễ trực tuyến năm nay.

Ngân Khánh